Khám phá vườn hoa tử đằng đẹp nhất Nhật Bản

Khám phá vườn hoa tử đằng đẹp nhất Nhật Bản

Vườn hoa tử đằng Kawachi (Kawachi Wisteria Garden) được chọn là một trong 31 địa điểm đẹp nhất Nhật Bản theo kênh tin tức CNN của Hoa Kỳ vào năm 2015. Điểm thu hút chính của vườn là sắc thái tuyệt đẹp của đường hầm hoa tử đằng.

Vào cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, lúc 22 loài hoa tử đằng cùng nhau nở rộ, trong khu vườn các giàn tử đằng khổng lồ rộng hơn 3.000 mét vuông và hai đường hầm hoa tử đằng dài 80 mét và 200 mét được chăm sóc cẩn thận và quả thực vô cùng ngoạn mục.

Bước vào đường hầm hoa #Fuji này, bạn dường như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, đẹp ngây ngất không muốn rời. Những dàn cây tử đằng đang nở rộ tuyệt đẹp, tràn ngập hương thơm ngọt ngào, lan tỏa xung quanh những vị khách đến thăm, bạn sẽ có cảm giác như được xóa tan mọi sự buồn phiền và những lo toan trong cuộc sống.

Trong văn hóa Nhật Bản, loài hoa mỏng manh và thuần khiết này được xem là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, biểu tượng cho hòa bình, đoàn kết và xóa bỏ hận thù để vươn tới sự yêu thương, hòa hợp trong cuộc sống.

Nếu có cơ hội các bạn nhất định phải tới đây ít nhất 1 lần trong đời để cảm nhận sự yên bình và thưởng thức vẻ đẹp của chúng nhé.

Nguồn: tintucmoi24.club

Quay lại blog