Cam kết chất lượng dịch vụ

Cam kết chất lượng dịch vụ. Kênh thông tin giao dịch chính thức: https://www.shiratori.vn

» Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về sắc đẹp và sức khỏe, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng được toàn diện nhu cầu người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn khắc khe. Chúng tôi cho rằng, 1 sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ là việc bán thành công 1 món hàng, mà là trao đi giá trị, chất lượng và đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trên con đường cải thiện sức khỏe và làn da. Đó là lý do, SHIRATORI VN luôn cam kết chất lượng và bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

1. Sản phẩm chính hãng

2. Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng trong nội thành TPHCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu.

3. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất: khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước sau khi đặt hàng, sẽ nhận được sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày qua chuyển phát nhanh.

4. Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Hali Group được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về da, mỹ phẩm,… tư vấn nhiệt tình, lịch sự, ân cần, hết lòng hỗ trợ khách hàng kể cả trước, trong và sau khi Quý khách đặt hàng.

5. Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng hấp dẫn nhất..

» Shiratori VN chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn!