LỢI ÍCH CỦA OMEGA 3 KRILL (DẦU NHUYỄN THỂ) ĐỐI VỚI TIM MẠCH

LỢI ÍCH CỦA OMEGA 3 KRILL (DẦU NHUYỄN THỂ) ĐỐI VỚI TIM MẠCH

Hiệp hội Tim Mạch Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng omega-3 như một biện pháp phòng ngừa bệnh tim mạch. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Omega-3 trong dầu nhuyễn thể giúp ngăn ngừa các cơn đau tim và đột quỵ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng dầu nhuyễn thể giúp giảm huyết áp và mức chất béo trung tính, cả hai đều là yếu tố nguy cơ gây bệnh tim.

 

Tìm hiểu sâu về các hoạt động của Omega 3 Dầu Nhuyễn Thể (Krill Oil)

Omega-3, đặc biệt là EPA và DHA, được tìm thấy trong dầu cá và dầu nhuyễn thể, sẽ được tích hợp vào màng tế bào của cơ thể giúp giữ cho màng tế bào ở trạng thái lỏng và linh hoạt, đồng thời làm chậm quá trình hình thành mảng bám trong mạch máu và có thể giúp giảm mức chất béo trung tính, vốn có thể là yếu tố nguy cơ phát triển các vấn đề về tim mạch. Một thử nghiệm mù đôi, ngẫu nhiên, có đối chứng giả dược được công bố trên tạp chí Nghiên cứu Dinh dưỡng đã chứng minh tác dụng có lợi của việc bổ sung dầu nhuyễn thể đối với sức khỏe tim mạch. Những người tham gia dùng dầu nhuyễn thể trong 12 tuần đã giảm mức chất béo trung tính lúc đói (một yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim mạch) xuống 10% so với giả dược.

Mua ngay sản phẩm Omega 3 Dầu Nhuyễn Thể trong tháng 11 để nhận được ưu đãi lớn.

Nguyên tắc ăn uống tốt cho tim mạch

1. Rượu vang đỏ 

Một chút rượu vang đỏ có thể là lựa chọn tốt cho tim mạch. Resveratrol và catechin, hai chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ, có thể bảo vệ thành động mạch. Rượu cũng có thể tăng cường HDL, cholesterol tốt.

Mẹo: Uống quá nhiều rượu sẽ làm tổn thương tim. Không uống nhiều hơn một ly mỗi ngày đối với phụ nữ hoặc hai ly đối với nam giới. Tốt nhất là nói chuyện với bác sĩ của bạn trước. Rượu có thể gây ra vấn đề cho những người dùng aspirin và các loại thuốc khác.

                                                                    Rượu vang

2. Cá hồi: Siêu thực phẩm

Một loại thực phẩm hàng đầu cho sức khỏe tim mạch, nó rất giàu omega-3. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị nên ăn hai khẩu phần cá hồi hoặc các loại cá có dầu khác mỗi tuần.

Mẹo nấu ăn: Nướng cá hồi trong giấy bạc cùng với các loại thảo mộc và rau. Cho thêm cá hồi nấu chín vào cá tacos và salad.

                                                                            Cá Hồi

3. Quả óc chó

Một nắm nhỏ quả óc chó mỗi ngày có thể làm giảm cholesterol của bạn. Nó cũng có thể bảo vệ chống lại chứng viêm trong động mạch tim của bạn. Quả óc chó chứa nhiều omega-3, chất béo lành mạnh được gọi là chất béo không bão hòa đơn, sterol thực vật và chất xơ. Lợi ích sẽ đến khi quả óc chó thay thế chất béo xấu, như chất béo có trong khoai tây chiên và bánh quy.

Mẹo: Hãy thử dùng dầu óc chó trong nước sốt salad.

Quả óc chó

4. Đậu hũ

Ăn đậu phụ và bạn sẽ có được một dạng protein đậu nành chay tuyệt vời với các khoáng chất, chất xơ và chất béo không bão hòa đa có lợi cho tim. Nó có thể mang hương vị của các loại gia vị hoặc nước sốt bạn dùng để nấu.

Mẹo: Đậu phụ cắt miếng, ướp rồi nướng hoặc xào, phết dầu. Thêm đậu phụ vào súp để có thêm protein và ít chất béo.

Tham khảo mua sản phẩm tại Shopee Shop của Shiratori: https://shopee.vn/product/49948996/17154988538/

Xem thêm bài viết: 

Quay lại blog