Trẻ Phát Triển Toàn Diện với Omega 3 từ Nhuyễn Thể

Trẻ Phát Triển Toàn Diện với Omega 3 từ Nhuyễn Thể

Bổ sung Omega-3 cho trẻ em

Bạn có biết Omega-3 là gì? Axit Omega-3 là axit béo cần thiết cho cơ thể. Cơ thể bạn không sản xuất loại axit này, và do đó bạn sẽ nhận được một lượng axit omega đáng kể từ chế độ ăn uống của mình. Nhiều loại thực phẩm rất giàu axit omega-3.

Bài viết này chứa đầy đủ thông tin về cách sử dụng, lợi ích và liều lượng của các chất bổ sung Omega-3 tốt nhất cho trẻ em. Omega-3 giúp phát triển trí não, tăng trưởng và cải thiện khả năng miễn dịch của con bạn. Các loại axit Omega-3 khác nhau là ALA (Axit Alpha-Linolenic), EPA (Axit Eicosapentaenoic) và DHA (Axit Docosahexaenoic).

Các axit này chủ yếu có trong các loại cá như cá hồi và cá ngừ. Dầu cá, dầu nhuyễn thể và dầu tảo rất giàu axit Omega-3.

Trẻ em và người lớn đều có thể bổ sung Omega-3 để đảm bảo sức khỏe tốt hơn. Hãy đọc để tìm hiểu nhiều sự thật thú vị mà Omega-3 mang lại cho trẻ.

Cách chọn thực phẩm bổ sung omega-3
Ngoài các vitamin cần thiết, trẻ cần Omega-3 để cơ thể phát triển tốt hơn. Dưới đây là các yếu tố chính cần xem xét khi mua 1 sản phẩm Omega 3

Chất lượng

Các thành phần được sử dụng trong chất bổ sung Omega-3 phải được làm từ chất lượng cao. Người dùng nhận được kết quả tốt nhất khi các thành phần có chất lượng tốt. Kiểm tra thành phần cẩn thận trước khi mua bất kỳ loại thực phẩm bổ sung nào cho con bạn.

Sự an toàn

An toàn là yếu tố sống còn đối với con bạn. Tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe và đảm bảo rằng chất bổ sung an toàn cho con bạn. Các chất bổ sung phải không có chất bảo quản và màu nhân tạo.

Liều lượng

Hãy tìm một liều lượng phù hợp với giới tính và độ tuổi của con bạn. Nếu bạn không tuân theo liều lượng quy định, nó có thể gây ra tác dụng phụ. Hãy chắc chắn rằng bạn không vượt quá liều lượng theo chỉ định của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Bám sát liều lượng được đề cập trên nhãn của chất bổ sung.

Thử nghiệm và chứng nhận

Hai yếu tố quan trọng này đảm bảo rằng sản phẩm bạn đã mua là chính hãng. Giấy chứng nhận đi kèm với thực phẩm bổ sung có thể đảm bảo rằng thực phẩm bổ sung Omega-3 không chứa bất kỳ loại hóa chất độc hại nào và phù hợp cho trẻ.

Nhãn hiệu

Luôn luôn đi cho các thương hiệu thành lập. Danh tiếng của các nhãn hiệu thực phẩm bổ sung có thể mang lại cho cha mẹ sự đảm bảo về sức khỏe của con họ.

Giá

Đừng để bị lừa bởi các chất bổ sung có sẵn với giá rẻ hơn trên thị trường. Hãy chắc chắn để tiến hành một chút nghiên cứu. Đừng mù quáng mua bất kỳ chất bổ sung nào có sẵn với giá thấp hơn. Hãy dành thời gian của bạn và tiến hành vì sức khỏe của con bạn.

Lợi ích khi sử dụng thực phẩm bổ sung omega-3 cho trẻ

Điều trị chứng tăng động giảm chú ý

ADHD - Attention Deficit Hyperactivity Disorder (Rối loạn tăng động giảm chú ý) thường gặp ở trẻ có mức độ tập trung kém do hiếu động thái quá và bốc đồng. Bổ sung omega-3 có thể giúp ích rất nhiều cho những đứa trẻ như vậy. Những chất bổ sung này có thể gây ra trí nhớ, học tập và sự chú ý ở trẻ em.

Giảm bớt bệnh hen suyễn

Trẻ em mắc bệnh mãn tính này bị khó thở, ho và thở khò khè. Bổ sung omega-3 có thể làm giảm các triệu chứng này ở trẻ em. Chúng góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn ở trẻ em.

Dễ ngủ

Nhiều trẻ em không có giấc ngủ ngon. Tiêu thụ chất bổ sung Omega-3 có thể làm giảm bất kỳ hình thức gián đoạn nào trong khi ngủ. Phụ nữ mang thai nếu sử dụng những chất bổ sung này sẽ rất tốt cho em bé. Bổ sung Omega-3 mang lại giấc ngủ đều đặn cho trẻ.

Nguồn: zotezo.com

Dầu Nhuyễn Thế Omega 3 Krill S: Hoàn toàn chiết xuất 100% từ Nhuyễn Thể Krill, không thêm bất kì thành phần vitamin hay khoáng chất khác. Viên uống được chuyển hóa từ viên con nhọng thành viên nang mềm mang màu truyền thống của dầu nhuyễn thể. Đối với những bạn nhạy cảm về mùi vị không còn phải lo lắng vì Dầu Nhuyễn Thể Krill S đã được khử mùi hoàn toàn.

Quay lại blog