VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG – GIẢI PHÁP BẢO VỆ LÀN DA DÀNH CHO NÀNG BẬN RỘN

VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG – GIẢI PHÁP BẢO VỆ LÀN DA DÀNH CHO NÀNG BẬN RỘN

Viên uống chống nắng là “bảo bối” làm đẹp mới mà bạn nhất định phải thử trong mùa hè này.

Ánh nắng được xem là “kẻ thù truyền kiếp” của phụ nữ. Không chỉ là nguyên nhân khiến da đen sạm và lão hóa, tia cực tím trong ánh nắng còn làm hại cho sức khỏe của bạn. Ngoài các biện pháp thoa kem chống nắng và che chắn mỗi khi ra ngoài thì viên chống nắng là sản phẩm được nhiều phái đẹp ưa quan tâm. 

viên uống chống nắng 01a

Ảnh: instagrammernews.

VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG LÀ GÌ?

Ở nhiều nước phương Tây, viên uống chống nắng là một sản phẩm không còn quá xa lạ. Nhưng ở Việt Nam, sản phẩm này chỉ vừa nổi lên trong thời gian gần đây và chưa được nhiều người biết đến. Đây là loại thực phẩm chức năng có tác dụng giúp cơ thể tạo một hàng rào bảo vệ tự phản kháng lại với ánh nắng.

Hầu hết các loại viên uống chống nắng đều có chiết xuất từ cây họ dương xỉ hoặc một số chất chống ô xy hóa như lựu, trà xanh, hoa hướng dương, vitamin E… Các thành phần thực vật này có tác dụng chống viêm, tăng cường bảo vệ da tránh khỏi tác động của tia UV. Ngoài ra, viên uống chống nắng còn hạn chế sự thay đổi của quá trình ô xy hóa, giảm sự phân hủy collagen và elastin.

VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

viên uống chống nắng 02

Ảnh: twgram.

Viên uống chống nắng sinh ra để khắc phục các nhược điểm của kem chống nắng. Dù bạn dùng kem chống nắng tốt đến đâu, tia UV vẫn có thể xuyên qua làn da của bạn. Lúc này viên chống nắng có tác dụng diệt các gốc tự do do tia nắng sản sinh. Với dạng viên uống, hiệu quả mang đến có thể kéo dài nhiều giờ và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Vì vậy, khi dùng viên uống chống nắng, bạn vẫn cần dùng kem chống nắng và che chắn cẩn thận khi ra ngoài.

LỢI ÍCH CỦA VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG?

viên uống chống nắng 03

Ảnh: picbon.

  • Phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người da mụn, nhờn hoặc da nhạy cảm vì không làm bí da.
  • Cung cấp thêm chất chống ô xy hóa cho cơ thể, giảm thiểu nguy cơ ung thư da.
  • Một số thành phần có lợi cho da, giúp da mịn màng, giảm sạm đen và chống lão hóa da.

Tham khảo loại Viên uống Chống Nắng Sáng Da đến từ Nhật Bản

Viên uống chống nắng sáng da Beauty & Whitening với chiết xuất từ Cam Đỏ góp phần chống ô xy hóa mạnh mẽ cho làn da. Sản phẩm còn tiêu diệt 20% gốc tự do, tăng cường đề kháng cho da. Ngoài ra, viên uống chống nắng này chứa 5% acid ellagic có khả năng làm dịu da, hạn chế tình trạng cháy nắng, da phồng rộp.Sản phẩm có tác dụng bảo vệ da lên đến 8 tiếng. 

Quay lại blog