MUA OMEGA 3 KRILL NHẬT Ở ĐÂU? TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

MUA OMEGA 3 KRILL NHẬT Ở ĐÂU? TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Dầu nhuyễn thể Omega-3 Krill đang dần trở nên phổ biến vì sự hiệu quả tích cực cũng như vô vàn công dụng mà Krill Oil mang lại cho cơ thể. Đó cũng là một trong những lí do khi đặt Omega chiết xuất từ Dầu Cá và Omega từ Nhuyễn Thể lên bàn cân thì dầu Nhuyễn Thể luôn chiếm vị trí ưu thế hơn. Với mức độ phổ biến như thế, hàng kém chất lượng được sản xuất bày bán đại trà, nếu không tỉnh táo người tiêu dùng ắt hẳn sẽ mua phải hàng giả. Sau đây là một số điều lưu ý cũng như địa điểm bán hàng uy tín, các bạn hãy tham khảo nhé!

Top 3 Viên uống Omega 3 Nhật Bản đang được yêu thích

  1. Omega 3 Krill S Shiratori

Viên uống Dầu Nhuyễn Thể Krill Oil S Shiratori được bày bán rộng rãi tại các nhà thuốc ở Nhật và  được sản xuất bởi Tập Đoàn Dược Phẩm từ Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 107 năm đứng vững trên thị trường sức khỏe và làm đẹp.

1 lọ gồm 60 viên nang mềm, mỗi ngày uống 2 đến 6 viên. Viên uống đư ợc đong đếm kĩ lưỡng ở kích thước, trọng lượng để phù hợp với thể chất người Châu Á.


 

  1.   Viên dầu nhuyễn thể krill Organland Nhật Bản


 

 

  1. Dầu nhuyễn thể Krill Monolith của Nhật

 

Những lưu ý khi mua thực phẩm bổ sung

Khi tìm địa chỉ mua Omega 3 nói riêng và Thực phẩm bổ sung nói chung, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Mua Omega 3 ở những cơ sở có giấy đăng ký kinh doanh với ngành nghề kinh doanh đúng với quy định của Luật Doanh nghiệp.

Bề dày phát triển: Bạn nên chọn mua Omega 3 ở những đơn vị có bề dày nhất định, tốt nhất là có lịch sử hình thành và phát triển trên 1 năm, có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và có chuyên môn. 

Giấy tờ chứng thực nguồn gốc: Cơ sở kinh doanh Omega 3 cần có giấy kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm từ Bộ Y Tế, giấy tờ nhập khẩu của cơ quan hải quan, hợp đồng ký kết phân phối từ hãng,...

Địa điểm bán: Nên lựa chọn mua Omega 3 ở các cơ sở có địa chỉ rõ ràng. Những nhà phân phối uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng chứ không chỉ bán online. Khi đó nếu khách hàng có khiếu nại, thắc mắc hay đổi trả sản phẩm cũng sẽ được dễ dàng hơn.

Chính sách đổi trả, hoàn tiền: Tiêu chí cuối cùng bạn cần cân nhắc khi mua Omega 3 là cơ sở đó có chính sách đổi trả, hoàn tiền nếu hàng hóa có vấn đề, không đúng thực trạng khi được nhận. 

MUA OMEGA 3 Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Sau khi đã đọc hết thông tin trên, có lẽ câu hỏi cuối cùng và cũng là câu hỏi nhiều bạn đọc quan tâm nhất là Omega 3 mua ở đâu chính hãng và uy tín. Bạn có thể tham khảo một số cửa hàng chuyên bán hàng Nhật sau đây

  1. Matsumoto Kiyoshi 

Matsumoto Kiyoshi là chuỗi bán lẻ dược, mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1932 tại Chiba với tên gọi Matsumoto Yakuho.​

Năm 1951 sau khi đổi tên thành Matsumoto Kiyoshi theo tên nhà sáng lập công ty đã mở rộng và tạo nên cuộc cách mạng thay đổi nền bán lẻ tại Nhật Bản. Đến nay Matsumoto Kiyoshi đã có hơn 1700 cửa hàng khắp Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam.

 

  1. Glam Beautique

Glam Beautique – chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc tập đoàn bán lẻ Aeon Nhật Bản với sự kết hợp giữa cửa hàng AEON Wellness và các thương hiệu lớn như SHISEIDO, LANCOME, LANEIGE, ASTALIFT, SULWHASOO, … Glam Beautique cung cấp các dịch vụ đặc biệt như: Góc trang điểm Makeup Station & K-Beauty, Khu sản phẩm Natural & Organic, Tư vấn, chăm sóc và đo khám sức


 


 

Xem thêm các bài viết liên quan: 

 

Quay lại blog