NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ MÀ DẦU NHUYỄN THỂ (KRILL OIL) MANG LẠI CHO CƠ THỂ

NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ MÀ DẦU NHUYỄN THỂ (KRILL OIL) MANG LẠI CHO CƠ THỂ

Vì những tiềm năng lợi ích sức khỏe, Krill Oil đã và đang nhận được sự chú ý lớn trên toàn thế giới. Chỉ được khám phá vài năm gần đây nhưng đã có hơn 1000 bài báo nghiên cứu khoa học được công bố, cung cấp những bằng chứng tin cậy về công dụng tuyệt vời của Krill Oil.

Xem thêm bài viết: Tất Tần Tật Về Dầu Nhuyễn Thể Omega 3 Krill

Omega 3 Nhuyễn Thể giúp cải thiện Lipid máu và sức khỏe tim mạch

Omega 3 được biết đến với tác dụng hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, tốt cho tim mạch. Hiện nay, với khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nhiều loại dầu mới thuộc nhóm Omega 3 được nghiên cứu, phát triển với tác dụng mới, ưu việt hơn. Một trong số đó là dầu nhuyễn thể với khả năng hấp thụ nhanh chóng, phù hợp cho những người muốn cải thiện về cholesterol, tim mạch, hoạt động não

Omega 3 Nhuyễn Thể hỗ trợ bệnh lí về xương khớp

Acid Omega-3 có nhiều dạng nhưng 3 loại phổ biến nhất là Eicosapentaenoic Acid (EPA), Docosahexaenoic Acid (DHA) và Alpha lipoic Acid (ALA). Omega-3 là chất béo không bão hòa đa tác dụng dụng chống oxy hóa mạnh và trung hòa các gốc tự do trong cơ thể. Gốc tự do chính là nguyên nhân gây hại nhiều quá trình trong đó có quá trình thoái hóa. Từ đó giúp hạn chế thoái hóa trong đó có thoái hóa khớp.

Đã có bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Omega-3 ảnh hưởng đến quá trình sinh hóa của bệnh, và do đó không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh mà còn làm chậm sự tiến triển của nó, có khả năng kiểm soát tình trạng viêm xương khớp đã hình thành.

Trong viêm khớp dạng thấp, Omega-3 có tác dụng giúp giảm tình trạng viêm ở lớp lót của khớp, một loại mô gọi là màng hoạt dịch dấu hiệu đặc trưng của viêm khớp dạng thấp. Vì acid béo Omega-3 làm giảm quá trình sản xuất chất gây viêm trong cơ thể nên việc bổ sung Omega-3 giúp ức chế tình trạng viêm cũng như ngăn ngừa tổn thương ở khớp.

Không chỉ vậy, Omega 3 còn giúp điều chỉnh phản ứng miễn dịch và ngăn chặn các cuộc tấn công của hệ miễn dịch lên màng hoạt dịch. Nhiều tạp chí khoa học quốc tế đã chứng minh hiệu quả giảm đau, chống viêm và hạn chế thoái hóa của Omega-3 đối với bệnh lý xương khớp.

Omega 3 Krill Oil là trợ thủ đắc lực cho hoạt động của não bộ

Krill Oil chứa rất nhiều hoạt chất tốt cho não bộ. Omega 3, các chất chống oxy hóa (Astaxanthin, Vitamin E…), phospholipid đều tăng cường chức năng não bộ, bảo vệ não bộ và hệ thần kinh khỏi các tác nhân có hại. DHA cần thiết cho sự phát triển và tái tạo tế bào não, EPA giúp điều chỉnh tâm trạng và hành vi. Phospholipid không chỉ cải thiện sinh khả dụng của DHA và EPA, mà còn tốt cho não bộ và tế bào. Astaxanthin một carotene chống oxy hóa mạnh có khả năng vượt qua hàng rào mãu não và bảo vệ não khỏi các gốc tự do.

Một thử nghiệm ngẫu nhiên bằng phương pháp (double-blind study) là một phương pháp nghiên cứu mà trong đó cả đối tượng được nghiên cứu và cả các nhà khoa học đều được “làm mù”. Cả thuốc thật và giả dược có hình dạng y hệt nhau (về màu sắc và hương vị) được phát cho 45 người đàn ông uống dầu nhuyễn thể trong 12 tuần đã cải thiện đáng kể trí nhớ, hiệu suất làm việc và khả năng tính toán.

Dầu Nhuyễn Thể (Krill Oil) nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? 

Hiện tại, Dầu Nhuyễn Thể có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản luôn là sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng vì chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như công nghệ sản xuất luôn đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt viên uống Dầu Nhuyễn Thể Krill Oil S Shiratori được bày bán rộng rãi tại các nhà thuốc ở Nhật và  được sản xuất bởi Tập Đoàn Dược Phẩm từ Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 107 năm đứng vững trên thị trường sức khỏe và làm đẹp.

1 lọ gồm 60 viên nang mềm, mỗi ngày uống 2 đến 6 viên. Viên uống được đong đếm kĩ lưỡng ở kích thước, trọng lượng để phù hợp với thể chất người Châu Á.

 

Xem thông tin chi tiết của Dầu Nhuyễn Thể Omega 3 Krill-S

 

Quay lại blog