THÍCH THÚ "CHUYỆN ẤY" Ở NỮ GIỚI KHÔNG CÓ GÌ LÀ XẤU HỔ

THÍCH THÚ "CHUYỆN ẤY" Ở NỮ GIỚI KHÔNG CÓ GÌ LÀ XẤU HỔ

Ở mỗi giai đoạn khác nhau về độ tuổi, nhu cầu về đời sống tình dục của phái nữ cũng khác nhau. Độ tuổi 20 – 35 được xem là thời kỳ rực rỡ nhất của chị em phụ nữ. Cùng với đó nhu cầu tình dục ở phụ nữ 40 tuổi trở lên có xu hướng thay đổi rõ rệt, bởi đây là giai đoạn các chị em phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh. Thế nên, có nhu cầu vào độ tuổi 40 không có gì là xấu hổ. 

Nhu cầu sinh lý phụ nữ tuổi 40 như thế nào?


Theo các chuyên gia sức khỏe, độ tuổi từ 20-35 được xem là “giai đoạn rực rỡ” khi nhắc đến nhu cầu sinh lý của phụ nữ. Sau đó, từ 40 – 45 tuổi trở lên, phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Lúc này, chức năng hoạt động của buồng trứng suy giảm kéo theo sự suy giảm nội tiết tố estrogen.

Mặt khác, phụ nữ trong độ tuổi sau 40 cũng có thể đối diện với các vấn đề lão hóa như khô âm đạo, teo âm đạo, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt,… Những yếu tố này khiến phụ nữ có nhiều thay đổi về sức khỏe và ham muốn tình dục. Phần lớn phụ nữ tuổi 40 giảm ham muốn tình dục hơn so với giai đoạn từ 20-35 tuổi.

Các tư thế duy trì nhu cầu tình dục ở phụ nữ 40 tuổi


Để đáp ứng và duy trì nhu cầu tình dục ở phụ nữ 40 tuổi thì các tư thế trong quá trình quan hệ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo đó, 40 tuổi là giai đoạn cần nhiều thời gian hơn để đạt được khoái cảm như mong muốn, vì vậy đây cũng là thời điểm thích hợp với các tư thế có khả năng tạo mối quan hệ sâu sắc giữa vợ chồng và nâng cao khía cạnh tinh thần của tình dục như sau:

Tư thế quan hệ bằng miệng 69: Đây được xem là tư thế tốt nhất giúp vợ chồng có đủ hưng phấn để bắt đầu cuộc ân ái. Cùng với đó, chị em phụ nữ ở độ tuổi 40 có nhiều khả năng bị khô âm đạo, nên tư thể quan hệ bằng miệng sẽ giúp tăng hứng thú và cảm giác thỏa mãn trong chuyện chăn gối.

Tư thế quan hệ mặt đối mặt: Mang lại cảm giác hưng phấn nhờ tác dụng làm giảm bớt lực tác động trên các khớp, giảm áp lực lên dây thần kinh hông, giảm đau thần kinh tọa, đau lưng, đặc biệt là tư thế phụ nữ ở phía trên.

Như vậy, phụ nữ ở độ tuổi 40 đang bước vào thời kỳ tiền mãn kinh và có nhiều thay đổi về nhu cầu tình dục so với giai đoạn trước đó, vì vậy chị em phụ nữ cần xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực để chuyện chăn gối không phải là nỗi trở ngại ở giai đoạn tiền mãn kinh.

Phụ nữ ở tuổi 40 nên làm gì để giữ sức khỏe?


Cơ thể phụ nữ tuổi 40 không còn sung mãn như trước. Vì thế, phụ nữ cần quan tâm nhiều hơn đến những thói quen hỗ trợ việc giữ gìn và cải thiện sức khỏe.

Xây dựng lối sống khỏe mạnh: Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp phụ nữ cải thiện tâm trạng và duy trì vóc dáng thon gọn.

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh: Chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đầy đủ có vai trò quan trọng trong việc quyết định một cơ thể khỏe mạnh. Vì thế, chị em cần duy trì chế độ ăn uống đầy đủ các nhóm dưỡng chất cho cơ thể.

Hạn chế sử dụng chất kích thích: Chị em cần hạn chế tiêu thụ rượu, bia, bỏ hút thuốc lá (nếu có) và không nên sử dụng các chất kích thích khác.

Hướng đến đời sống tình dục an toàn, lành mạnh: Phụ nữ hãy trao đổi một cách cởi mở với bạn đời về nhu cầu sinh lý cũng như mong muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

Sử dụng thực phẩm chức năng cân bằng nội tiết: Cân bằng lượng Estrogen trong cơ thể giúp cơ thể luôn thoải mái, cải thiện sức khỏe đồng thời duy trì vóc dáng, làn da luôn ở trạng thái tốt nhất. 

Nàng có thể tham khảo Viên Uống Pueraria Pure có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản luôn là sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng vì chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như công nghệ sản xuất luôn đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt viên uống Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ Pueraria Pure được bày bán rộng rãi tại các nhà thuốc ở Nhật và  được sản xuất bởi Tập Đoàn Dược Phẩm từ Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 107 năm đứng vững trên thị trường sức khỏe và làm đẹp.

 Một gói gồm 270 viên, mỗi ngày uống 4 viên. Viên uống được đong đếm kĩ lưỡng ở kích thước, trọng lượng để phù hợp với thể chất người Châu Á.

Xem thông tin chi tiết của Viên uống Nội Tiết Tố Nữ Pueraria Pure

 

Quay lại blog