LỄ KÍ KẾT ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM PREMIUM BEAUTY JELLY GIỮA NHÃN HÀNG EIKI-Y VÀ TẬP ĐOÀN SHIRATORI

LỄ KÍ KẾT ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM PREMIUM BEAUTY JELLY GIỮA NHÃN HÀNG EIKI-Y VÀ TẬP ĐOÀN SHIRATORI

Lễ ký kết hợp tác của Tập Đoàn Dược Phẩm Shiratori với mong muốn mang đến toàn thể người dân Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe, lành tính và hoàn toàn tự nhiên. Sự hợp tác này chắc chắn rằng những sản phẩm chất lượng từ Tập Đoàn Shiratori sẽ tới gần hơn với người tiêu dùng, dễ dàng mua sắm và trải nghiệm trên khắp 63 tỉnh thành đất nước.

Buổi lễ ký kết được diễn ra với sự có mặt của đại diện hai bên gồm: Ông Hatano Kiyomi – Phó TGD Tập Đoàn Dược Phẩm Shiratori Nhật Bản và Bà Trịnh Đình Thu Thủy – Tổng GD Công Ty Hoa Tuệ Đăng. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham gia của rất nhiều cố vấn chuyên môn tại hai đơn vị. 

Ông Hatano Kiyomi và Bà Nguyễn Đình Thu Thủy

Được biết, Công Ty Hoa Tuệ Đăng là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các dòng dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng và mục tiêu vì một cuộc sống khỏe mạnh và phát triển toàn diện cho người Việt Nam, đưa những sản phẩm tốt nhất của Nhật Bản phân phối tới thị trường trong nước. Hiện Công Ty Hoa Tuệ Đăng  đang sở hữu mạng lưới phân phối đại lý rộng khắp trên toàn quốc.

Công Ty Hoa Tuệ Đăng luôn coi  giá trị làm  đẹp và sức khoẻ  bên trong của người tiêu dùng với phương châm không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mong muốn mục tiêu vì một cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Đình Thu Thủy - Tổng GĐ Công Ty Hoa Tuệ Đăng cho biết: 

“Thấu hiểu nhu cầu được chăm sóc toàn diện về sức khỏe , sắc đẹp một cách an toàn và hiệu quả nhất của người Việt, chúng tôi quyết tâm mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Sự hợp tác giữa Hoa Tuệ Đăng- nhãn hàng Eiki -Y với tập đoàn dươc phẩm Shiratori -thương hiệu hơn 100 năm đến từ Nhật Bản  là sự hợp tác chiến lược lâu dài của chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng sự hợp tác giữa 2 công ty, một phần nào đó, sẽ giúp lĩnh vực Thực Phẩm Chức Năng tại Việt Nam thêm sôi động hơn. Chúng tôi rất vinh hạnh khi là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Dược Phẩm Shiratori."

Bà Nguyễn Đình Thu Thủy - TGD Công Ty Hoa Tuệ Đăng đang phát biểu

Ông Hatano Kiyomi - Phó TGD Tập Đoàn Shiratori cho biết:

"Tất cả những sản phẩm tại Shiratori đều được sử dụng công nghệ tiên tiến những tiêu chuẩn khắc khe nghiêm ngặt từ khâu quản lý chất lượng chúng tôi tin rằng những nguyên liệu chúng tôi cung cấp hoàn toàn từ tự nhiên hiệu quả và an toàn hoàn toàn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Tôi tin rằng, quý khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm mà Shiratori mang đến. Tôi cam kết rằng sẽ cố gắng hơn nữa trong việc mang đến những dòng sản phẩm chất lượng chuẩn Nhật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng Việt Nam."

Ông Hatano Kiyomi - Phó TGĐ Tập Đoàn Shiratori đang phát biểu

Bên cạnh đó, tại buổi lễ có sự góp mặt của Ông Yasuo Ohashi - Chuyên gia phát triển thị trường của Tập Đoàn Shiratori tại Nhật Bản đã giới thiệu về sản phẩm Premium Beauty Jelly - sản phẩm được phân phối độc quyền bởi nhà cung cấp EIKI-Y bắt đầu từ ngày hôm nay. 

Ông Yasuo Ohashi - Chuyên gia phát triển sản phẩm tại Tập Đoàn 

Tiếp theo đó, buổi lễ được kí kết bởi 2 đại diện của công ty 

Ông Yasuo Ohashi, Ông Hatano Kiyomi, Bà Nguyễn Đình Thu Thủy, Bà Trần Thị Kiều Vy (từ trái qua phải)

Bà Lê Thị Bích Nga Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Kim Gia Phạm gửi lời cảm nhận về buổi ký kết hợp tác phân phối độc quyền.

Cuối buổi kí kết, mọi người cùng nhau giao lưu và trải nghiệm sản phẩm Premium Beauty Jelly và các khách mời đã đưa ra những phản hồi tích cực về sản phẩm như một bước khởi đầu đầy tốt đẹp. 

Chị Lâm Ánh Ngọc - GD Công Ty Truyền Thông

Chị Quỳnh Anh - GĐ Quan Hệ Khách Hàng Công Ty Tân Việt

 

Sau đây là một số những hình ảnh có tại buổi kí kết

Bắt đầu từ ngày 01.09.2022, sản phẩm Premium Beauty Jelly sẽ được phân phối độc quyền bởi EIKI-Y - Trực thuộc Công Ty Hoa Tuệ Đăng. 

 

Quay lại blog