Halloween này, đi đâu tại Nhật Bản

Halloween này, đi đâu tại Nhật Bản

Halloween ở Shibuya chắc chắn là nơi nhất định phải đến vào cuối tháng 10. Trong vài năm qua, Halloween được tổ chức đều đặn tại Nhật Bản, với Shibuy - địa điểm tiên phong cho lễ hội này. Các bữa tiệc đường phố ở ga Shibuya diễn ra vào khoảng cuối tháng 10. Các phòng thay đồ tạm thời và các thiết bị phòng tắm phụ thường được thiết lập trong khu vực để chứa hàng nghìn người đổ ra đường từ mọi hướng. Những người hóa trang sẽ đi thành từng nhóm khác nhau với các loại trang phục kì quái nhưng bắt mắt, dạo chơi quanh khu lễ hội. 

Shibuya Crossing, not for the faint hearted

Contact lenses were in this year

Mỗi năm, lễ hội đều diễn ra thú vị, đầy màu sắc, đông đúc như mong đợi. Vào năm 2015, con số người tham dự là hơn 70.000 người — và nó chỉ đang tăng lên qua từng năm.

Nếu bạn đang cân nhắc đến thăm, hãy chuẩn bị tinh thần để cảm thấy mình như một chú nai trong ánh đèn pha trong khoảng 30 phút đầu tiên — nhưng cuối cùng bạn sẽ quen và tận hưởng bữa tiệc. Tất nhiên, nếu bạn muốn tham gia, hãy chắc chắn xuất hiện trong trang phục của riêng bạn. Một số nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm trang phục được khuyên tới là Don Quijote và thậm chí là Daiso. Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể tham gia vào một số hoạt động dọn dẹp sau bữa tiệc trong trang phục!

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại lễ hội

Pikachu!!! Kawaii!!!

This greeted me along with thousands of people as I exited the train station

Nguồn: en.japantravel.com (Jemma King )

 

Quay lại blog