NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐÓN GIÁNG SINH SIÊU ĐẸP Ở TOKYO

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐÓN GIÁNG SINH SIÊU ĐẸP Ở TOKYO

1. Hang động xanh ở SHIBUYA 【青の洞窟】

Hang động xanh(Blue cave Shibuya) có tên gọi đầy đủ là 青の洞窟- Ao no dokutsu, là một địa điểm thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước trong dịp Giáng Sinh. Sở dĩ nơi đây được gọi là “Hang động xanh” vì con đường này được trang trí hệ thống đèn led màu xanh bao phủ cả hàng cây hai bên với chiều dài khoảng 800 mét. Theo thống kê, có khoảng hơn 2 triệu người đặt chân tới đây vào mỗi dịp Giáng Sinh hàng năm.

địa điểm chơi giáng sinh ở tokyo

Tên địa điểm: 青の洞窟 SHIBUYA

2. Tokyo Midtown 東京ミッドタウン

Tokyo Midtown là khu vực phức hợp các tòa nhà nhưng trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và có vị trí ở gần tháp Tokyo Tower. Nơi đây hàng năm đều tổ chức các sự kiện đón Giáng Sinh rất hoành tráng mang phong cách và văn hóa Phương Tây. Tại đây bạn có thể tận hưởng lễ hội ánh sáng với hơn 190.000 đèn led vào hơn 100 quả bóng bay được trang trí tuyệt đẹp.

địa điểm đón giánh sinh ở tokyo

3. Yomiuri Land よみうりランド

Yomiuri Land là một khu công viên giải trí, được trang bị rất nhiều hệ thống đèn chiếu sáng bắt mắt và không gian cực kỳ lãng mạn với 12 khu vực khác nhau. Chính vì vậy Yomiuri Land được bình chọn là địa điểm hàng đầu trong số các địa điểm được tổ chức lễ hội ánh sáng ở Nhật Bản.

địa điểm đón giáng sinh ở tokyo

4. Phố Marunouchi Tokyo丸の内 イルミネーション

丸の内 – Marunouchi là một khu phố sầm uất nằm gần ga tàu Tokyo và Hoàng Cung của Nhật Bản. Tại đây có một con đường mang tên 丸の内仲通り-Marunouchi Nakadori dài khoảng hơn 1km, nằm ở giữa ga Otemachi và ga Marunouchi.

Giáng Sinh ở Marunouchi Tokyo(Photo:はむぱんさん )

Khi đông đến, con đường này được trang trí hơn 1 triệu bóng đèn chiếu sáng , kèm theo những tòa nhà sang trọng hai bên đường tạo nên phong cách Giáng Sinh của phương Tây.

5. Tokyo Christmas Market 東京クリスマスマーケット

Tokyo Christmas Market-Chợ Giáng Sinh cũng là một địa điểm đón Giáng Sinh không thua kém gì ở Tokyo Mitdown hay khu phố Marunouchi về phong cách trang trí đậm chất phương Tây. Ngay trung tâm chợ Giáng Sinh có một biểu tượng hình Kim Tự Tháp được xây dựng bằng gỗ với chiều cao 14m.

địa điểm chơi giáng sinh ở tokyo

Tháp Tokyo Tower nhìn từ chợ Giáng Sinh(Photo: 11529h)

Ngoài ra chợ Giáng Sinh còn bày trí rất nhiều gian hàng bán đồ trang trí, đồ lưu niệm, rượu Vang hãy nhưng món đồ liên quan đến Giáng Sinh đến từ Châu Âu.

Nguồn: Sưu Tầm

Quay lại blog