Về chúng tôi

SHIRATORI VIỆT NAM là văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn Dược Phẩm Shiratori Pharmaceutical – Thương hiệu uy tín số 1 tại Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, chăm sóc da.

Là Tập Đoàn Dược hàng đầu Nhật Bản, Shiratori tin rằng 1 vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp đến từ bên trong, những gì bạn sử dụng hằng ngày - thức ăn, đồ uống đều phản ánh qua làn da của bạn. Vậy nên tại Shiratori, nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm là nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ, không hề có thuốc trừ sâu, hóa chất bổ sung, an toàn cho sức khỏe. Dây chuyền sản xuất nguyên liệu hiện đại và khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Nhật Bản và FDA Hoa Kỳ.

TỔNG QUAN

Shiratori Vietnam là văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn Dược Phẩm Shiratori Pharmaceutical – Thương hiệu uy số 1 tại Nhật với lịch sử 100 năm về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, chăm sóc da. Chúng tôi tự hào khi mang đến người dùng Việt Nam những  sản phẩm thực phẩm chức năng, viên uống làm đẹp chất lượng được nghiên cứu và phát triển bởi chính những chuyên gia dược phẩm hàng đầu của Shiratori Pharmaceutical Nhật Bản.

Shiratori Pharmaceutical có trụ sở chính tại: WBG Marive East 28F, 2-6-1 Nakase, Mihama-ku,Chiba-shi, Chiba-pref, 261-7128 Japan

Văn phòng đại diện chính thức đặt tại Việt Nam: Lầu 1, 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU SHIRATORI

Năm 1916, lấy ý tưởng từ gợi ý của một đối tác Công ty dược phẩm, Ông Shiratori Yuso Kanemon – người kinh doanh xay xát gạo ở thành phố Narashino, tỉnh Chiba đã thành công trong việc chiết xuất caffeine từ lá chè lần đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó mở ra trang sử hơn 100 năm của tập đoàn dược phẩm Shiratori.

1969 - Xây dựng nhà máy tự sản xuất nguyên liệu tại Chiba và năm 1996 Nhà máy sản xuất của Shiratori tại Chiba đã được chứng nhận GMP bởi FDA Hoa Kỳ. Năm 2003 nhà máy sản xuất của Shiratori tại Chiba đã đạt chứng chỉ ISO14001. Năm 2013, phòng thí nghiệm Akanehama mở ra để sản xuất các API có hiệu năng cao.

Được công nhận qua hàng loạt giải thưởng quốc gia và quốc tế, Shiratori Pharmaceutical ngày nay đã trở thành tập đoàn dược phẩm số 1 Nhật Bản về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, chăm sóc da. 

SỨ MỆNH

Với 100 năm trong ngành dược, đối với chúng tôi chăm sóc da và cải thiện sức khỏe người tiêu dùng là giá trị cốt lõi, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng được toàn diện nhu cầu người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn khắc khe

Chúng tôi cho rằng, 1 sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ là việc bán thành công 1 món hàng, mà là trao đi giá trị, chất lượng và đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trên con đường cải thiện sức khỏe và làn da.

SẢN PHẨM

Các sản phẩm của Shiratori Pharmaceutical  đáp ứng toàn diện những nhu cầu về sức khỏe và chăm sóc da cụ thể như:

  • Trắng da chống nắng
  • Trị mụn, chống lão hóa, trị nám
  • Viên uống siêu lợi khuẩn cho đường ruột
  • Vitamin tổng hợp và khoáng chất

Dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành dược Nhật Bản, với dây chuyền sản xuất quy mô lớn và cực kì nghiêm ngặt của tập đoàn Shiratori, cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia R&D, Shiratori tự tin tất cả những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn., Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trong chăm sóc da, những nghiên cứu và phát triển đáp ứng những nhu cầu của khách hàng chính là mục tiêu của Shiratori. Đó là sự kết hợp của những nguyên liệu hữu cơ, cân bằng với những tiến bộ khoa học, được nuôi dưỡng từ tâm huyết của Shiratori nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất cho người dùng.

CHỨC NĂNG SẢN XUẤT

Shiratori Pharmaceutical với phòng R&D nghiên cứu và phát triển các thành phần dược phẩm,bán thành phẩm, các hợp chất hữu cơ và thực phẩm có lợi cho sức khỏe bằng cách kết hợp các công nghệ tổng hợp và phân tích mới nhất. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chất lượng cao bằng cách khai thác công nghệ nguyên bản và thiết bị mới nhất.

- Chúng tôi sản xuất các nguyên liệu và bán thành phẩm dùng trong dược phẩm bằng cách áp dụng những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất TG hiện nay.

- Chúng tôi có nông trại tự trồng và sản xuất các nguyên liệu hữu cơ cung ứng cho hoạt động của nhà máy cũng như các công ty dược trên toàn nước Nhật.

- Chúng tôi nghiên cứu và tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm có lợi sức khoẻ và vẻ đẹp của người tiêu dùng.

Một số hình ảnh về nguyên liệu do Shiratori trồng trọt

"FenFiber ®" là một chiết xuất chiết xuất từ hạt giống fenugreek (fenugreek), từ lâu đã được sử dụng như một loại thuốc truyền thống như phục hồi mệt mỏi, tiết sữa mẹ, dễ dàng giao hàng, ức chế viêm.

Sophon ® là gốc rễ của một loài thực vật nhiệt đới thuộc họ họ Bướm có nguồn gốc từ rừng rụng lá của lưu vực sông Mekong Thái Lan, tên khoa học là "Butea superba", tên tiếng Nhật được gọi là "cây nho Hana Motu yak eaves"

HỆ THỐNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Để có thể sử dụng an toàn các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đã thiết lập và quản lý hệ thống đảm bảo chất lượng tiên tiến và cố gắng duy trì và cải tiến hệ thống này 1 cách quy mô và an toàn tuyệt đối.

Nhà máy đạt chuẩn GMP được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ

CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG

Shiratori Pharmaceutical Co., Ltd phấn đấu để ngăn ngừa ô nhiễm môi trường bằng cách thúc đẩy tiết kiệm năng lượng / tài nguyên và giảm chất thải công nghiệp cùng với việc thành lập 1 hệ thống quản lí môi trường, liên tục thúc đẩy việc quản lý cơ sở xử lý chất thải, giảm tải ô nhiễm môi trường cho các hoạt động trong nhà máy của Shiratori theo quy định của chính phủ Nhật Bản.

Chúng tôi thiết lập các hạng mục về việc bảo vệ môi trường bằng những mô tả dưới đây cùng với việc tiến hành rà soát thường xuyên những hạng mục này.

1) Xúc tiến các hoạt động tiết kiệm năng lượng

2) Quản lý và giảm thiểu các chất thải công nghiệp

3) Cải thiện chất thải đầu ra

4) Quản lý các thiết bị xử lý nước thải

5) Mua và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường

6) Quản lý kĩ các hóa chất

7) Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Chính sách này được phổ biến cho tất cả nhân viên và người tiêu dùng.