BẠN CÓ BAO GIỜ TÒ MÒ NHUYỄN THỂ Ở VÙNG BIỂN NAM CỰC ĐƯỢC KHAI THÁC NHƯ THẾ NÀO

BẠN CÓ BAO GIỜ TÒ MÒ NHUYỄN THỂ Ở VÙNG BIỂN NAM CỰC ĐƯỢC KHAI THÁC NHƯ THẾ NÀO

Nguồn protein và dưỡng chất tự nhiên

Krill (Euphausia superba) là một loại tôm nhỏ với đôi mắt đen to, vỏ màu đỏ nhạt và gần như trong suốt. Trong khi chiều dài chỉ khoảng 6 cm, nhuyễn thể sống theo bày đàn khổng lồ trải dài khắp Nam Cực. Số lượng nhuyễn thể  Nam Cực được ước tính nhiều gấp 2 lần dân số thế giới. Krill sử dụng hệ thống lọc chuyên biệt ở các chân phía trước để lấy thức ăn là các loại siêu vi tảo. Nhờ loại thức ăn này, krill rất giàu phospholipid kết hợp axit omega-3. Do đó, krill chính là một nguồn omega-3 lý tưởng cho ngành sức khỏe hiện nay.

Vậy bạn có tò mò việc khai thác loài nhuyễn thể này không? 

Khai thác nhuyễn thể đúng cách để không ảnh hưởng đến hệ sinh thái nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào. Hiện nay, có một phương pháp công nghệ độc đáo "thu hoạch sinh thái" sẽ thả lưới được nối bởi một ống hút và sẽ hút nhuyễn thể lên thuyền thay vì sử dụng cách truyền thống là thả lưới. Kỹ thuật này ngăn chặn được việc các sinh vật khác bị hút lẫn lên thuyền. Shiratori và Aker Biomarine hiện đang tiếp tục hoạt động tích cực như nghiên cứu và đóng góp vào việc phát triển khoa học trong lĩnh vực này dựa vào thuyết đối sách bảo vệ môi trường. Công nghệ này được nhận bằng chứng nhận MSC gọi là nhãn bảo vệ môi trường biển Ecolable

Video chi tiết về sự khai thác và sản xuất dầu nhuyễn thể

Omega 3 Krill S Shiratori

Viên uống Dầu Nhuyễn Thể Krill Oil S Shiratori được bày bán rộng rãi tại các nhà thuốc ở Nhật và  được sản xuất bởi Tập Đoàn Dược Phẩm từ Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 107 năm đứng vững trên thị trường sức khỏe và làm đẹp.

1 lọ gồm 60 viên nang mềm, mỗi ngày uống 2 đến 6 viên. Viên uống được đong đếm kĩ lưỡng ở kích thước, trọng lượng để phù hợp với thể chất người Châu Á.

Dầu Nhuyễn Thể Omega 3 Krill S

Tìm hiểu thêm về dầu nhuyễn thể

    Quay lại blog